DMCA.com Protection Status

Tranh tường văn phòng, công ty đang được nhiều chủ doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Vừa trang trí văn phòng công sở thêm đẹp; vừa vẽ những bức tranh hay các câu nói hay. Giúp cổ động tinh thần làm việc của nhân viên.

Vẽ tranh tường trang trí văn phòng là một trong những xu hướng trang trí không gian làm việc hiện đại, trẻ trung hiện nay. Tranh vẽ dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn, kế hoạch; lựa chọn của từng doanh nghiệp, công ty.  Với độ bền lâu dài theo thời gian và chi phí hợp lý.

Vẽ tranh tường văn phòng liệu có phải là lựa chọn lý tưởng? Cùng tranhtuongbietthu.com tìm hiểu về cách tranh trí độc đáo này với những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Tranh tường văn phòng
Trang trí tranh tường cho văn phòng làm việc

Tìm hiểu về tranh tường văn phòng

  • Tranh tường là gì?

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần hay các bề mặt khác. Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách, dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng, có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể. --> xem thêm bài viết về vẽ tranh tường đẹp nhất

Khi thiết kế văn phòng làm việc, đặc biệt các văn phòng ở các toà nhà, hoạt động lĩnh vực công nghệ, tư vấn. Cần phải đảm bảo tính chuyên nghiệp và nghiêm túc, có sự sắp xếp mọi thứ logic. Vì thế kiểu thiết kế vẽ tranh tường văn phòng không phải là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Phải chăng các đơn vị đang bỏ lỡ một cơ hội “thay áo mới” cho không gian làm việc?

Hãy đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các ông chủ tìm thấy lý do. Vì sao nên bổ sung ngay cho doanh nghiệp của mình một bức tranh tường trang trí.

TRANH TƯỜNG VĂN PHÒNG CÔNG TY
Trang trí văn phòng công ty

Vẽ tường văn phòng là gì?

  • Văn phòng là khu vực để chúng ta làm việc, cống hiến cho xã hội. Tranh tường văn phòng là những bức tranh được vẽ tại không gian làm việc chung hoặc cá nhân. Có thể là tranh vẽ ở phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên, phòng họp, thậm chí là nhà vệ sinh,… Điều khác biệt giữa thể loại tranh này so với tranh khác là chúng được vẽ trực tiếp lên tường.
  • Vẽ tranh tường cho văn phòng loại hình nghệ thuật. Trong đó các họa sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để vẽ trực tiếp lên tường. Hoặc các bề mặt lớn khác trong văn phòng công sở. Bề mặt để vẽ tranh sẽ phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót lên để có thể vẽ. Bằng tài năng của mình, các họa sĩ sẽ biến những bức tường khô khan, đơn sắc trở hành những bức tranh điệu nghệ. Những bức tranh được vẽ lên tường văn phòng sẽ được tự do trong mẫu mã. Giúp có thể đem lại sự độc đáo cho căn phòng.
Vẽ tranh tường văn phòng làm việc
vẽ trang trí văn phòng làm việc

Lợi ích của việc vẽ tranh tường trang trí văn phòng, công sở

Tranh ảnh là biểu tượng của nghệ thuật. Nó thường phổ biến khi được trưng trong các gia đình. Song ngày nay, hình thức tranh tường đang được ưa chuộng đưa vào rất nhiều không gian khác nhau. Trong đó không gian làm việc cũng được gợi ý để xuất hiện ít nhất một bức tranh tường. Vẽ tranh tường văn phòng sẽ góp phần tạo nên không gian độc đáo.Góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc và kích thích sáng tạo.

1. Tranh tường tạo một không gian tươi mới cho văn phòng

Một ngày, chúng ta có ít nhất 8 tiếng làm việc căng thẳng tại văn phòng của mình. Áp lực từ công việc, các mối quan hệ khiến nhân viên luôn cảm thấy stress, mệt mỏi. Chính vì thế, một không gian tươi mới từ ký họa; sẽ giúp xua tan hàng ngàn tiêu cực đang tồn động trong trí não mỗi người.
Hãy thử tưởng tượng, bạn đang bực bội vì dự án của mình chưa có ý tưởng. Nhìn lên 4 bức tường màu trắng càng khiến bạn nổi giận, bế tắc hơn. Thế nhưng, nếu trên bức tường đó là một vườn hoa, một tia sáng mặt trời; thì tâm trạng bạn sẽ hoàn toàn khác hẳn.

Tranh tường văn phòng, công sở
Tranh vẽ những câu nói hay tạo động lực làm việc
Tranh tường văn phòng Giám Đốc
Tranh vẽ tường cho phòng họp

2. Xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận

Mỗi bộ phận, phòng ban trong văn phòng sẽ có một trọng trách và tính chất riêng. Việc tạo ra phong cách độc, lạ, không đụng hàng cho từng phòng ban. Điều này sẽ làm không khí làm việc trở nên sôi nổi hơn.
Ngay cả khi bạn sử dụng văn phòng để tiếp khách cũng toát lên sự chuyên nghiệp. Từ đó, cái nhìn của khách hàng về đơn vị cũng thân thiện và cảm tình hơn.

Tranh tường văn phòng từng bộ phận
Tranh vẽ tường phòng làm việc theo từng bộ phận

tranh-tuong-van-phong (4) tranh-tuong-van-phong (5)

3. Vẽ tranh tường tạo động lực làm việc

Khi vẽ tranh tường trang trí văn phòng, nhân viên có được tinh thần tốt hơn, khơi gợi óc sáng tạo. Và đặc biệt là tạo động lực cho nhân viên. Các ông chủ nên áp dụng cách thức này để nâng cao hiệu quả công việc mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Theo như khảo sát, con người thường xuyên tiếp xúc với tranh ảnh có xu hướng năng đổ, nhiệt huyết hơn so với bình thường.

Tranh tường văn phòng đẹp
Tranh vẽ tường tạo động lực làm việc
Tranh tường Văn Phòng Công Ty
Tranh tường trang trí tạo động lực làm việc
tranh-tuong-van-phong-9
Tranh vẽ tạo cảm hứng làm việc

4. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

tVới các văn phòng thường xuyên phải đón tiếp khách hàng thì không thể để căn phòng trống trơn, nhạt nhẽo. Các mẫu Tranh vẽ tường 3D cho văn phòng nhấn mạnh được tính chuyên nghiệp; sự đầu tư và nghiêm túc của các bạn. Đó sẽ là nền tảng để đi đến những hợp đồng lâu dài về sau.

Tranh tường văn phòng làm việc
Tranh tạo ấn tượng với khách hàng
Tranh tường văn phòng tiếp khách
Tranh vẽ tường văn phòng tiếp khách

5. Giảm căng thẳng, tạo môi trường thoải mái

Bất cứ nhân viên nào trong văn phòng có tinh thần bị căng thẳng. Thì chắc chắn cả phòng ban đều bị ảnh hưởng theo. Không khí làm việc trở nên mệt mỏi, chất lượng công việc không cao. Thế nhưng, văn phòng được trang trí ấn tượng với những bức tranh vẽ tường phù hợp thì mọi điều khác hẳn. Nhìn vào bức tranh màu sắc, bộ não con người tự nhiên được thả lỏng, bực bội tan biến.

Tranh tường văn phòng
Tranh giúp giảm cảm giác căng thẳng
Tranh tường văn phòng làm việc
Trang trí tranh tường tạo cảm giác thoải mái

Nhược điểm khi trang trí tranh tường văn phòng

Bên cạnh những ưu điểm của mình thì tranh vẽ tường vẫn tồn tại một số nhược điểm.

  • Đầu tiên là về thời gian thiết kế, do được vẽ hoàn toàn thủ công. Nhờ bàn tay của họa sĩ cùng với quá trình lên ý tưởng, chọn chủ đề, màu sắc phù hợp với tính chất công việc. Thích hợp với không gian kiến trúc của văn phòng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian.
  • Thứ hai, việc bảo quản tranh vẽ tường văn phòng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi vào mùa mưa. Mùa mưa và ẩm kéo đến sẽ làm cho tường bị ướt nước, dễ gây tình trạng trôi màu. Hơn thế là ẩm mốc đối với các tác phẩm trên tường. Vì vậy khi lựa chọn vẽ tranh trên tường văn phòng. Mọi người cần cân nhắc lựa chọn các chất liệu, vật liệu có chất lượng tốt, chống thấm nước. Luôn giữ không gian văn phòng khô thoáng, sạch sẽ để hạn chế tối đa tình trạng trên.
Tranh vẽ tường văn phòng
Mẫu tranh vẽ văn phòng làm việc
Tranh tường văn phòng
Tranh chữ cho văn phòng làm việc

Gợi ý một số chủ đề vẽ cho tranh tường văn phòng đẹp

Hiện nay có rất nhiều tranh vẽ tường văn phòng có chủ đề khác nhau. Vì vậy cần phải lưu ý lựa chọn những chủ đề có bố cục, màu sắc; và chủ đề phù hợp với không gian làm việc của văn phòng. Dưới đây là những chủ đề được nhiều công ty yêu thích nhất hiện nay.

Tranh tường văn phòng đẹp
Tranh vẽ chủ đề động vật

Tranh vẽ chủ đề chân dung người nổi tiếng

Tranh tường văn phòng ấn tượng
Tranh vẽ chủ đề người nổi tiếng cho văn phòng
Tranh tường văn phòng công ty
Tranh vẽ nhân vật nổi tiếng
Tranh tường văn phòng nhân viên
Tranh vẽ nhân vật nổi tiếng
  •  Những câu nói tạo động lực và truyền cảm hứng
tranh-tuong-van-phong-0 (10)
Tranh vẽ Những câu nói truyền động lực
tranh-tuong-van-phong-0 (11)
Tranh vẽ câu nói hay truyền cảm hứng
tranh-tuong-van-phong-0 (17)
Tranh vẽ tường câu nói tạo động lực và truyền cảm hứng
  • Tranh vẽ chủ đề cây cối, hoa lá,…

Không gian văn phòng làm việc là không gian đầy căng thẳng, ngột ngạt. Nên những yếu tố thiên nhiên như là cây cỏ thường được thiết kế nhiều trong văn phòng. Để có thể giúp cho không khí thoải mái hơn. Nhân viên cũng cảm thấy bớt căng thẳng đi phần nào. Đây là một mẫu tranh được lựa chọn ở nhiều công ty, doanh nghiệp

tranh-tuong-van-phong-0 (18)
Tranh vẽ cây cối
tranh-tuong-van-phong-10
Tranh vẽ thiên nhiên hoa lá
  • Vẽ slogan riêng của công ty hoặc của từng bộ phận

Đây là mẫu tranh khá đơn giản. Vì nó chỉ là những dòng chữ mà không bao gồm thêm các chi tiết cầu kì khác. Đây là một mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều vì nó mang lại sự đơn giản và sự thông thoáng hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó những câu chữ được thiết kế lên thường là các câu slogan. Giúp tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

tranh-tuong-van-phong-0 (1)
Tranh vẽ câu Slogan riêng
tranh-tuong-van-phong-0 (15)
Những câu slogan ấn tượng
tranh-tuong-van-phong-0 (25)
Câu Slogan cho bộ phận văn phòng

tranh-tuong-van-phong-0 (4) tranh-tuong-van-phong-0 (5)

  • Tranh vẽ chủ đề tài lộc như cá chép, bát mã,… mang đến sự may mắn
tranh tường văn phòng
Tranh cá chép may mắn
Vẽ tranh tường văn phòng công sở
Tranh vẽ Bát Mã-Mã Đáo Thành Công

Dịch vụ vẽ tranh tường uy tín.

Bạn đang cần thuê dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp, thi công nhanh. Có tính thẩm mỹ và độ bền cao, giá hợp lý?

Nếu bạn muốn làm mới văn phòng làm việc của mình bằng những bức vẽ mới lạ, độc đáo. Hãy liên hệ với chúng tôi đừng chần chờ! Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với dịch vụ hỗ trợ tận tình. Chúng tôi có cam kết chắc chắn, tạo sự tin tưởng vững chắc cho bạn.

Với phương châm “ Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt ”. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực ngày một tốt hơn. Đem đến cho khách hàng những bức tranh chất lượng nhất. Đáp ứng phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bạn hãy lựa chọn một thể loại mà bạn chọn là hợp nhất với nhu cầu của mình. Việc còn lại hãy để chúng tôi !

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công Vẽ tranh tường Mã đáo thành công

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công. “ Mã đáo thành công” là một hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Tranh mã đáo thành công là một bức tranh có ý nghĩa vô cùng tốt lành. Nhiều người thường lựa chọn tranh mã đáo thành công trong việc trang trí không gian phòng […]

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh Vẽ tranh tường nhà vệ sinh

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh. Một bức tranh tường trong Toilet sẽ làm cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Bức tranh vẽ tường độc đáo trong nhà vệ sinh là một cách trang trí thông minh trong nhà vệ sinh. Tranh treo tường, ảnh và các tác phẩm […]

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đang là chủ đề nóng được toàn xã hội quan tâm. Với việc công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Các doanh nghiệp đang chạy theo lợi ích trước mắt mà bỏ qua […]