DMCA.com Protection Status

Vẽ tranh tường 3D

Nếu bạn đang dự định mua một căn nhà mới. Vậy bạn có muốn căn nhà của bạn được trang trí thật đẹp? Một ngôi nhà vừa sang trọng vừa sống động như thật?

Bạn hãy tưởng tượng bạn đang tham quan một căn nhà; với màu sắc sơn tường vô cùng tẻ nhạt, đơn thuần. Bây giờ, hãy tiếp tục tưởng tượng cùng một ngôi nhà đó. Nhưng có một không gian tươi mới, sống động như thật; rạng rỡ và nhiều màu sắc cho căn phòng.

Ngôi nhà nào khiến bạn thấy bị hấp dẫn hơn? Riêng tôi đã có câu trả lời bên dưới; cùng tôi đọc tiếp nếu bạn có cùng suy nghĩ với tôi nhé!

Vẽ tranh tường 3d phong cảnh
Tranh 3d phong cảnh biển

Tranh tường 3D là gì?

Tranh 3D nói chung và tranh tường 3D nói riêng; là thể loại tranh đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Bởi nét khác biệt của tranh tường so với những thể loại khác.

Tranh tường 3D là gì?

Tranh tường 3D là sự tạo khối và hiệu ứng sáng chiếu, mô hình hóa thực tế. Tranh tường 3D làm cho không gian trở nên sống động, có hồn và đôi khi còn đánh lừa thị giác người xem. Hơn thế nữa, tranh tường 3D còn giúp mở rộng không gian; đem đến một cuộc sống rộng rãi, thoải mái và bình yên cho gia đình bạn.

Vẽ tranh tường 3d đẹp
Tranh tường 3d phong cảnh biển
VẼ TRANH TƯỜNG 3D PHONG CẢNH
Tranh tường 3d phong giúp mở rộng không gian

Tại sao nên chọn vẽ tranh tường 3D?

Có lẽ trong chúng ta, cảm xúc đầu tiên khi đứng trước không gian tranh trang trí 3D luôn là: ngạc nhiên và thích thú. Mọi người đều trầm trồ khen ngợi khi chiêm ngưỡng những bức tranh 3D vô cùng đặc sắc và tinh tế. Những hình ảnh trang trí được tạo hình điêu luyện như một không gian nổi có thật.

Khi ta nhìn vào có lẽ không ai nghĩ đây là một bức tường đơn thuần. Sự sống động, cuốn hút và những chi tiết được phối hợp trên một thể hài hoà, thống nhất. Những điều này khiến bức tranh trông giống hình ảnh nổi đến 90%.

Chính vì những lơi ích đó của Tranh tường 3D mà ngày nay không chỉ trong phòng khách; phòng ngủ của gia đình. Hơn thế nữa là trong các khu vui chơi, trường học; khu tham quan, nghỉ dưỡng cũng đã sử dụng rất nhiều tranh tường 3D.

Và đặc biệt khi lên hình, vào một góc chụp phù hợp có sắp xếp. Thì người xem đã thực sự nghĩ bạn đang ở trong một thế giới kì thú đầy phép màu. Có những trải nghiệm cảm xúc khó quên.

Tranh trường 3D giúp cho cuộc sống như được tô điểm tràn đầy màu sắc; trí tưởng tượng đầy mộng mơ hay kịch tính. Giúp mở ra một trải nghiệm tươi mới cho bất kì ai đứng trước một tác phẩm 3D thực thụ.

Vẽ tranh tường 3d Cá heo
Tranh 3d Cá Heo

Tính nghệ thuật

  • Nghệ thuật là nơi con người thỏa sức sáng tạo, là cầu nối giữa tâm hồn với tâm hồn. Đây cũng là sự truyền đạt những điều tốt đẹp nhất qua các tác phẩm của người nghệ sĩ.
  • Vẽ tranh tường 3D mang theo nét đẹp hiện đại dung hòa với trí tưởng tượng. Tạo ra những tác phẩm có chiều hướng sâu rộng, làm nổi bật không gian sống cho con người.
  • Sự sáng tạo của các họa sỹ đã góp phần tăng thêm giá trị cho loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường. Luôn mang đến những làn sóng mới cho người xem nói chung và những người yêu nghệ thuật nói riêng.
Vẽ tranh tường 3d Nghệ thuật
Tranh 3d nghệ thuật
Tranh vẽ tường nghệ thuật 3d
Tranh 3d Sếu đỏ

Tiết kiệm chi phí

Một tác phẩm vẽ tranh tường 3D; có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn tự mua gạch dán tường 3D. Mặt khác khi bạn vẽ trực tiếp lên bề mặt tường; giúp cho tranh tường 3D có độ bền rất cao, có thể lên đến 10 năm. Hoặc hơn 15 -20 năm mà vẫn giữ được sự hấp dẫn, lôi cuốn của loại hình nghệ thật mới này.

Vẽ tranh tường 3d bãi biển đẹp
Tranh 3d bãi biển đẹp

Cách thức để vẽ tranh tường 3D là gì?

Để vẽ được tranh tường 3D cần nắm một số quy luật sau:

  1. Khâu dựng hình chọn bố cục cần phải hài hòa hợp lý.
  2. Dựng hình phải chuẩn theo tỷ lệ. Thường là chọn tỷ lệ bằng với tỷ lệ bên ngoài. Nghĩa là thực tế chiều cao, chiều dài hay chiều rộng của đối tượng được vẽ như thế nào. Thì trong tranh vẽ nó cũng sẽ có tỷ lệ tương tự.
Vẽ tranh tường 3d phong cảnh rừng
Tranh 3d phong cảnh rừng

Những thể loại tranh tường 3D

+  Tranh tường 3D thiên nhiên, phong cảnh. Đây là những tác phẩm chủ yếu lấy những cảnh sông núi, hoa, lá… làm đề tài để vẽ tranh.

Tranh vẽ tường phong cảnh sông núi 3d
Tranh phong cảnh sông núi 3d
Tranh vẽ tường phong cảnh sông núi 3d đẹp
Tranh vẽ phong cảnh sông núi 3d

+  Tranh tường 3D có thể là chân dung. Hoặc những hoạt động hằng ngày của một người.

Vẽ tranh tường chân dung 3d
Tranh chân dung 3d
Vẽ tranh tường 3d hoạt động hằng ngày
Tranh tường 3D quán cà phê
Vẽ tranh tường chân dung 3d đẹp
Tranh tường chân dung 3d
Vẽ tranh tường 3d hoạt động hằng ngày
Tranh 3d hoạt động cắt lúa

+  Vẽ tranh tường 3D phục hưng.

 

Vẽ tranh tường 3d phục hưng
Tanh 3d phục hưng
TRANH VẼ TƯỜNG 3D PHỤC HƯNG
Tranh 3d phục hưng ấn tượng

 

+  Tranh tường 3D động vật.

Vẽ tranh tường 3D động vật
Tranh tường 3D động vật
Vẽ tranh tường 3D động vật
Tranh 3d hình ngựa
Vẽ tranh tường 3D động vật
TRANH 3D CON VẸT

+  Tranh tường 3D hoạt hình thiếu nhi, mầm non nhà trẻ.

Vẽ tranh tường mầm non
tranh 3d động vật

+  Vẽ Tranh tường 3D ô tô, máy móc.

vẽ tranh tường 3d ô tô
Tranh tường 3d ô tô

+  Tranh tường 3D kiến trúc, lâu đài, nhà cửa.

Vẽ tranh tường nhà cổ
tranh nhà cổ, biệt thự 3d
Vẽ tranh tường 3d nhà cổ, biệt thự
Tranh vẽ tường 3d nhà cổ, biệt thự quán cafe
Vẽ tranh tường 3d nhà cổ, biệt thự đẹp
Tranh tường 3d nhà cổ, biệt thự đẹp

+  Tranh tường 3D tĩnh vật…

Vẽ tranh tường 3d tĩnh vật
Tranh 3d tĩnh vật
Vẽ tranh tường 3d tĩnh vật
Tranh vẽ tường 3d tĩnh vật

Có thể vẽ tranh 3D ở những đâu?

Không gian dành cho dòng tranh 3D vô cùng rộng mở. Bạn có thể vẽ ở tất cả mọi nơi, mọi chỗ, mọi không gian; địa điểm như: vẽ tranh 3D trên tường, trên trần nhà, khung cửa sổ; ngoài đường phố, trường học, biệt thự, khu công cộng, nhà để xe, gara ô tô; quán ăn, nhà hàng, quán bar, quán café…vv 

Những tranh tường 3D đẹp để bạn tham khảo

vẽ tranh tường 3d quán Cafe
Tranh vẽ tường trang trí quán cafe
Vẽ tranh tường 3d hoa lá
Tranh vẽ 3d hoa lá
Vẽ tranh tường 3d đôi cánh
Tranh vẽ tường 3d đôi cánh
Vẽ tranh tường 3d quán trà sữa
Vẽ tranh tường 3d ly kem
Vẽ tranh tường 3d quán trà sữa
Tranh 3d quán trà sữa

Kết luận

Vẽ tranh tường 3D trở thành 1 xu hướng “hot” nhất hiện nay. Hầu hết trong mỗi căn nhà hiện đại đều sở hữu 1 vài bức tranh tường 3D ấn tượng. Trào lưu vẽ tranh tường 3D đang siêu hot. Bởi nó đem lại hiệu ứng lại rất cao; như làm cho không gian sống từ hẹp chuyển sang rộng. Thậm chí là không giới hạn về không gian; biến giả thành thật và ngược lại thật thành giả. Nét độc đáo của dòng tranh này chính là sự sống động và chân thực như thật. Nó mang lại màu sắc tươi mới, đầy phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ vẽ tranh tường uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường 3D mà chưa biết đơn vị nào uy tín; chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cho bạn.

Với phương châm “ Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt ”. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực ngày một tốt hơn để đem đến cho khách hàng những bức tranh chất lượng nhất. Đáp ứng phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bạn hãy lựa chọn một thể loại tranh vẽ tường mà bạn cho là hợp nhất với ngôi nhà của mình. Việc còn lại hãy để chúng tôi !

Bài viết tham khảo : Vẽ tranh tường 3D phòng kháchBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường phong thủy hợp mệnh Vẽ tranh tường hợp mệnh phong thủy

Vẽ tranh tường phong thủy là gì? Theo quan niệm về phong thủy, mỗi người sinh ra điều mang một mệnh trong ngũ hành : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những người tin vào phong thủy thì sẽ chọn gam màu phù hợp với mệnh của mình. Từ việc chọn màu […]

Vẽ tranh tường ngày Tết Vẽ tranh tường trang trí Tết

Vẽ tranh tường trang trí Tết Năm mới Qúy Mão 2023 đang đến rất gần. Việc trang trí đón Tết Nguyên Đán được nhiều gia đình; doanh nghiệp lựa chọn như là một cách làm mới diện mạo, mang tài lộc vào nhà. Và cũng để hòa mình vào những ngày đầu xuân năm mới, […]

Vẽ trần nhà vân mây 3d Vẽ trần nhà

Vẽ trần nhà Bạn đang băn khoăn khi muốn trang trí nhà ở thật đẹp. Nhưng không gian căn hộ của bạn  lại chật hẹp? Bạn đang đau đầu tìm giải pháp để tạo ánh sáng và sức sống cho căn phòng? Hay bạn đang loay hoay tìm một kiểu làm đẹp nội thất thật […]