DMCA.com Protection Status

Vẽ tranh tường hợp tuổi phong thủy

Vẽ tranh tường hợp tuổi phong thủy

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật; được thể hiện qua đôi tay tài năng của người họa sĩ. Bức tranh được họa sĩ vẽ, phát họa lên tường một cách sống động. Mang đến cho người xem cảm nhận được sự thư thái, vui vẻ nhất.

Vẽ tranh tường hợp tuổi phong thủy với ý nghĩa giúp gia chủ thu hút Tài Lộc, May Mắn. Gia đình luôn mạnh khỏe, xua đi những xui sẽo, vận hạn.

Vẽ tranh phong thủy là cách để gia chủ trang trí nhà cửa thêm đẹp mắt. Đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cá tính riêng của bản thân. Khi được kết hợp khéo léo với tủ đồ, bàn ghế hay vật dụng. Tranh phong thủy còn giúp gia chủ thu hẹp các khoảng trống trên tường. Giúp không gian sống trở nên hài hòa, thống nhất hơn.

Tranh vẽ tường phong thủy hợp tuổi

 

Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi hay chưa?

Hiện nay, khi nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng tăng. Những mẫu mã và phong cách tranh phong thủy cũng dần trở nên phong phú cả về nội dung lẫn cách thức thể hiện. Tuy nhiên, khi chọn tranh phong thủy gia chủ cần chú ý tuân thủ những nguyên tắc riêng theo tuổi và mệnh số. Thay vì hoàn toàn tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân.

vẽ tranh tường phong thủy hoa mẫu đơn

 

Gợi ý cách chọn tranh phong thủy theo tuổi, mang lại Tài Lộc & May Mắn nhất.

Vẽ tranh tường cho người tuổi Tý

Người mang tuổi này rất duyên dáng và hấp dẫn người khác phái. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng động. Người mang tuổi này rất tích cực và năng động; nhưng họ cũng thường gặp lắm chuyện vặt vãnh. Người mang tuổi Tí cũng có mặt mạnh. Vì nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải có lúa trong bồ. Vì chuột là con vật sống về đêm; nên giờ Tí bắt đầu từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng.

 

Tuổi Tý khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

 • Tranh rồng, tranh sơn thủy hoành tráng, khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.
 • Quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí; tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.
 • Vị trí tốt nhất treo ở phòng khách; tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

ve-tranh-tuong-26-phong-thuy-hop-tuoi-ty

ve-tranh-tuong-phong-thuy-hop-tuoi-ty

 

Tranh tường hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Trâu tượng trưng cho sự siêng năng và lòng kiên nhẫn. Năm này có tiến triển vững vàng nhưng chậm và một sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi Sửu thường có tính cách thích hợp để trở thành một nhà khoa học. Trâu biểu tượng cho mùa xuân và nông nghiệp. Vì gắn liền với cái cày và thích đầm mình trong bùn. Người mang tuổi này thường điềm tĩnh; và rất kiên định nhưng rất bướng bỉnh. Giờ Sửu bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.
Tuổi Sửu khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

 • Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.

 • Cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả; quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Tranh vẽ tường phong thủy tuổi Sửu

 • Nên treo phương Nam (hướng trước mặt phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc.)
VẼ TRANH TƯỜNG PHONG THỦY MÙA XUÂN
tranh vẽ tường phong cảnh mùa xuân
vẽ tranh tường phong thủy mùa xuân
tranh tường phong thủy mùa xuân

 

 

Tranh tường phong thủy cho người tuổi Dần

Những người mang tuổi cọp thường rất dễ nổi giận, thiếu lập trường. Nhưng họ có thể rất mềm mỏng và xoay chuyển cá tính cho thích nghi với hoàn cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm. Gợi lên những hình ảnh về bóng đen và giông tố. Giờ Dần bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ sáng; khi cọp trở về hang sau khi đi rình mò trong đêm.

VẼ TRANH TƯỜNG PHONG THỦY TUỔI DẦN
Tuổi Dần khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau: 

 • Các loại tranh sơn thủy, núi cao lớp lớp, tranh hổ. Những tranh này giúp trừ tai, thêm tài và tốt cho điền trạch. Gíup tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài.

Tranh vẽ tường phong thủy tuổi Dần

 • Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác; khẳng định vị thế phía sau dựa núi. Trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài –bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm.

Vẽ tranh tường phong thủy theo tuổi Dần

 • Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.

ve-tranh-tuong-03-phong-thuy-hop-tuoi-dan

ve-tranh-tuong-3-phong-thuy-hop-tuoi ve-tranh-tuong-4-phong-thuy-hop-tuoi

Vẽ tranh tường hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Mèo tượng trưng cho những người ăn nói nhẹ nhàng. Người nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Họ rất xung khắc với người tuổi Tí. Người tuổi Mão có tinh thần mềm dẻo, tính kiên nhẫn. Họ là người biết chờ thời cơ trước khi hành động. Giờ Mão bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng khi mèo bắt đầu đikiếm ăn.
Tuổi mão khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

 • Tranh trúc báo bình An, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 –mậu tý). Người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc; may được quý nhân tương trợ. Nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

Vẽ tranh tường phong thủy tuổi Mão

 • Tăng tài vận, học hành, văn bút, có tác dụng chuyển vận giúp sự nghiệp hanh thông. Trúc là đại biểu thanh cao chuyển vận. Có thể trợ giúp người buôn bán thất thường được yên ổn làm ăn; gặp đối tác tốt, tài vận dần dần hưng vượng. Thế mới gọi là trúc quân tử chuyển vận.

vẽ tranh tường thanh trúc báo bình an

 • Vẽ tranh tường ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc hướng Tây Nam. Để đón sinh khí (từ 2006, sao sinh khí ở Tây Nam).

Vẽ tranh tường hợp tuổi Mão

 

Tranh tường cho người tuổi Thìn

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có; thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

ve-tranh-tuong-phong-thuy-hop-tuoi-thin

Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn; thì nên chọn một trong các loại tranh sau:
Tranh”Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý.

–  Thanh Long Hí Thuỷ , Hầu vương hiến thuỵ,  Bát mã đồ , Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc,  Hoa mẫu đơn.

Vẽ tranh tường phong thủy Nhật xuất thiên sơn hợp tuổi Thìn

Vẽ tranh tường Hồ Quang Sơn Sắc

– Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp,cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.

-Nếu là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ vẽ tranh ở phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất là phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

ve-tranh-tuong-phong-thuy-ma-dao-thanh-cong

 

 

 

Vẽ tranh tường cho người tuổi Tỵ hợp phong thủy

Người tuổi rắn nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị. Sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Người tuổi rắn rất điềm tỉnh, hiền lành, sâu sắc và cảm thông. Nhưng thỉnh thoảng cũng hay nổi giận điên cuồng. Họ rất kiên quyết và cố chấp. Giờ Tỵ bắt đầu từ 9 giờ đến 11 giờ sáng.

Vẽ tranh tường hợp tuổi Tỵ

 

Tuổi Tỵ khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

–  Đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ. Ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc …

Vẽ tranh tường hoa mẫu đơn phong thủy TRANH VẼ TƯỜNG TÙNG HẠC PHONG THỦY Vẽ tranh tường Cá chép ao sen phong thủy

–  Đại bàng và hổ  có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý. Vẽ tranh tường ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa. Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen  mạnh khoẻ trường thọ;  tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

– Đại bàng vẽ bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ vẽ phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại vẽ phòng khách, phòng làm việc đều tốt, vẽ sau lưng chỗ ngồi.

Vẽ tranh tường đại bàng tung cánh phong thủy

Vẽ tranh tường cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, thoải mái và rộng lượng. Do đó, họ dễ được nhiều người mến chuộng nhưng họ ít khi nghe lời khuyên can. Người tuổi này thường có tính khí rất nóng nảy. Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được cho là có tính thanh sạch, cao quý và thông thái. Người tuổi này thường được quý trọng do thông minh; mạnh mẽ và đầy thân ái tình người. Giờ Ngọ bắt đầu lúc giữa trưa khi mặt trời lên cao nhất (từ 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều).

ve-tranh-tuong-1-phong-thuy-hop-tuoi-Ngo

Tuổi Ngọ khi muốn chọn  tranh phong thủy  để mang lại may mắn,thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

– Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là  Cửu ngư đồ  (9 con cá chép) , tiếp đến là  tranh sơn thuỷ ,  tùng bách , trúc,  mai…

Vẽ tranh tường phong thủy tuổi Ngọ Vẽ tranh tường Cá Chép phong thủy Tranh vẽ tường Sơn thủy phong thủy Vẽ tranh tường phong thủy tuổi Ngọ

– Dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh. Sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến. Đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc. Thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, chỗ nào cũng vừa vặn hài hoà.

– Vẽ tranh tường phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam. Vẽ tranh trong đại sảnh,phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.

 

ve-tranh-tuong-phong-thuy-hop-tuoi-ngọ

 Tranh tường phong thủy cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

– Đây là tuổi nên dùng tranh để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thủy hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối. Vẽ tranh hoa mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông. Tranh tôn giáo như  Phật A DI ĐÀ;  Quan Âm; hoặc chỉ cần  một chữ Phật, bài tâm kinh,..

vẼ TRANH TƯỜNG sƠN THỦY HỮU TÌNH PHONG THỦY

VẼ TRANH TƯỜNG THẢO NGUYÊN PHONG THỦY

 

– Nhàn dật, thanh thản, vận hội tự nhiên, tài lộc tự vượng. Nhiều người giúp đỡ chỉ bảo, phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; tâm kinh thuộc hoả, hoa mẫu đơn thuộc cách phú quý vinh hoa. sơn thuỷ hữu tình – vợ chồng đằm thắm. Riêng người sinh năm 1967 rất dễ vẽ tranh tường hợp tuổi phong thủy.

– Nên tùy mệnh của mình mà vẽ các loại thuộc Thủy, Hỏa, Mộc… Nhưng tốt nhất là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm. Vẽ tranh phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc. Tâm kinh, chữ Phật có thể vẽ phòng ngủ.

Vẽ tgranh tường hợp tuổi MÙI

 

Vẽ tranh tường phong thủy cho người tuổi Thân

-Người tuổi Thân thường là một nhân tài có tính cách thất thường. Họ rất tài ba và khéo léo trong các vụ giao dịch tiền bạc. Người tuổi này thường rất vui vẻ,khéo tay, tò mò và nhiều sáng kiến. Nhưng họ lại nói quá nhiều nên dễ bị người khác xem thường và khinh ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường và không nhất quán. Giờ Thân bắt đầu từ 3 giờ đến 5 giờ chiều.

Vẽ tranh tường hợp tuổi Thân

Tuổi Thân khi muốn chọn  tranh phong thủy  để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

-Trong nhà nếu có người già, vẽ tranh đàn dơi,  tranh tùng hạc,  hoa điểu, hoa mộc lan, trúc,…

vE XTRANH TƯỜNG PHONG THỦY TUỔI THÂN

– Người già bình an, thiên quan tứ phúc, ngũ phúc đều vượng (phúc, lộc, thọ, khang, ninh). Tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì vẽ tranh tùng hạc diên niên,hoặc tùng đón khách. Tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Vẽ tranh tường phong thủy tuổi Thân

– Vẽ tranh ở gian chính, phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam; vẽ tranh cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.

 

Vẽ tranh tường Tùng Hạc Diên Niên phong thủy tuổi Thân

 

Tranh tường phong thủy cho người tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, người tuổi Dậu được xem là có năng lực quan sát thần kỳ; và vô cùng nhạy cảm với những cái mới và trào lưu. Trong công việc và cuộc sống, tuổi Dậu có lý tưởng và khả năng hành động tuyệt vời; chủ nghĩa hoàn hảo được những người này áp dụng triệt để trong mọi việc.

Vẽ tranh tường tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

– Tranh phượng hoàng , Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), Trăm con sơn dương. Phượng là con trống,hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu. Hoặc các  tranh hoa điểu, hoa mẫu đơn; thuyền chở châu báu…

Vẽ tranh tường bách điểu phong thủy Vẽ tranh tường Bách Điểu hợp tuổi Dậu

– Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng song phi. Bách điểu triều phụng là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông; địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

Vẽ tranh tường Bách Điểu Triều Phùng

 

Vẽ tranh tường phong thủy hợp tuổi Tuất

Đặc điểm của người tuổi Tuất là chăm chỉ, giàu lòng trắc ẩn và biết quan tâm đến mọi người.

Tranh vẽ tường phong thủy tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

-Mẫu đơn hoa 8 bông,  mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm tranh của người tuổi Tuất; hoặc treo  tranh hoa điểu, tranh sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia.

Vẽ tranh tường hoa mẫu đơn phong thủy

– Ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số; khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi. Tặng người trung tuổi, thanh niên tặng nhau dịp cưới hỏi; thể hiện lời chúc mẹ tròn con vuông, hoa khai phú quý, rất lợi cho hôn nhân…

Vẽ tranh tường phong thủy tuổi TUẤT

– Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay thư phòng đều hợp; nên vẽ tranh hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ.

tranh-ve-tuong-phong-khach-trnhtuongbietthu
vẽ tranh tường phong cách đơn giản
Vẽ tranh tường hoa sen phong thủy
tranh vẽ tường hoa sen, thanh trúc báo bình an

Vẽ tranh phong thủy theo tuổi Hợi

Hợi là con vật cuối cùng trong bộ 12 con Giáp của người Việt. Vì vậy con vật này thường là biểu tượng của sự kiên nhẫn, ôn hòa. Những người sinh năm Hợi hiền lành, đáng yêu, giàu lòng trắc ẩn; và thường mong muốn một cuộc sống giản dị nhưng chắc chắn, sung túc.

vẼ TRANH TƯỜNG PHONG THỦY TUỔI HỢI

Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn. Thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

-Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ nên vẽ tranh cá chép , phong cảnh sông nước. Khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả vẽ  tranh Bát mã  hoặc  mẫu đơn; thiếu thổ vẽ tranh núi non, thành quách. Người tuổi Hợi rất dễ vẽ tranh. Có thể vẽ tranh về các loại hoa cỏ; chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ ;  tranh chữ…

Vẽ tranh tường hoa sen phong thủy

Vẽ tranh tường hoa mẫu đơn phong thủy

-Tuổi hợi tướng long, vẽ tranh nào lợi phương diện đó. Quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt, buôn bán gặp phường. Lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội. Là người cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông. Người có tính kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, không quỳ luỵ…

-Vẽ tranh phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc. Hoặc vẽ tranh theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ. Căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để vẽ tranh theo phương vị ngũ hành. Nhờ đó phát huy hiệu quả cao nhất…

Vẽ tranh tường hoa cúc phong khách nhà Phố
Vẽ tranh hoa cúc đẹp cho phòng ngủ
Vẽ cánh đồng hoa hướng dương phòng khách nhà Phố
Vẽ cánh đồng hoa hướng dương trang trí phòng khách
Vẽ tranh tường hoa cúc phòng khách
Vẽ tranh hoa cúc trang trí phòng khách, phòng ngủ

Địa chỉ vẽ tranh tường phong thủy uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường phong thủy mà chưa biết đơn vị nào uy tín; chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cho bạn.

Với phương châm “ Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt ”. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực ngày một tốt hơn. Để đem đến cho khách hàng những bức tranh chất lượng nhất; phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bạn hãy lựa chọn một thể loại mà bạn chọn là hợp nhất với biệt thự, villa của mình. Việc còn lại hãy để chúng tôi !

Bài viết tham khảo:

Vẽ tranh tường hợp mệnh phong thủy

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công Vẽ tranh tường Mã đáo thành công

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công. “ Mã đáo thành công” là một hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Tranh mã đáo thành công là một bức tranh có ý nghĩa vô cùng tốt lành. Nhiều người thường lựa chọn tranh mã đáo thành công trong việc trang trí không gian phòng […]

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh Vẽ tranh tường nhà vệ sinh

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh. Một bức tranh tường trong Toilet sẽ làm cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Bức tranh vẽ tường độc đáo trong nhà vệ sinh là một cách trang trí thông minh trong nhà vệ sinh. Tranh treo tường, ảnh và các tác phẩm […]

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đang là chủ đề nóng được toàn xã hội quan tâm. Với việc công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Các doanh nghiệp đang chạy theo lợi ích trước mắt mà bỏ qua […]