DMCA.com Protection Status

Vẽ tranh tường xương rồng. Bạn là người yêu thích cây xương rồng bởi ý chí mạnh mẽ vươn lên cũng như nhiều ý nghĩa khác. Bạn muốn trang trí không gian sống – làm việc – kinh doanh của bạn. Bật mí cho bạn một vài mẫu vẽ tranh tường xương rồng đẹp nhất. Giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo không gian nhé!

Tại sao vẽ tranh tường cây xương rồng được yêu thích?

  • Cây xương rồng là loại cây có gai, thân mọng nước. Nó được trồng nhiều tại Việt Nam để giúp trang trí nhà cửa, làm cây cảnh. Hầu như cây xương rồng được phân bố tại những vùng sa mạc và nhiệt đới. Nhưng hiện nay nhiều loại cây xương rồng đã bắt đầu thích nghi với nhiều môi trường khác nhau nhờ sự di chuyển của con người.
  • Xương rồng thường mọc thành khóm bụi. Phủ sát mặt đất hình cầu hoặc mọc thẳng đứng nhiều nhánh to hình trụ. Thân xương rồng màu xanh lục mọng nước. Hầu hết lá trên cây tiêu biến thành các gai nhọn để hạn chế thoát nước.

  • Cây xương rồng với đa dạng về kiểu dáng, kích thước như xương rồng tai thỏ. Xương rồng ba cạnh, xương rồng bà, xương rồng sa mạc, xương rồng bát tiên…
  • Hoa xương rồng nở chậm, theo chu kỳ từ 6 đến 12 tháng ra một lần tùy loại. Hoa mọc lên trực tiếp từ thân, đối xứng 2 bên và có màu sắc sặc sỡ như màu tím, hồng, cam, đỏ,… Mặc dù cây vẻ bề ngoài gai góc nhưng khi nở hoa đã làm say đắm biết bao người.

Ý nghĩa phong thủy của tranh vẽ tường xương rồng?

  • Sức sống mãnh liệt của xương rồng được xếp vào hàng đầu, đó chính là ý nghĩa của loài cây này. Nó tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, sự kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Hơn nữa, trong tình yêu, cây xương rồng thể hiện cho tình yêu chung thủy và vĩnh cửu. Hoặc là lời yêu thầm kín còn đang giấu trong lòng.
  • Cây xương rồng trong phong thủy, những bức tranh cây xương rồng được thể hiện rõ nét. Chân thực màu sắc hài hòa mang dáng vẻ của cây xương rồng. Là loại cây sống nơi hoang mạc khô cằn, chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Sức sống mãnh liệt, đó chính là ý nghĩa của loài cây này. Nó tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, sự kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Điều này cho thấy cây xương rồng sống tốt với sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt. Và khả năng thích nghi vô cùng tuyệt vời, khiến ai cũng phải khâm phục.
  • Ngoài ra cây xương rồng còn hút khí xấu, xua tan xui sẻo cho gia chủ. Nhiều người còn dùng để chống tà ma, trấn yểm các hướng u tối trong khuôn viên nhà ở…

Ý nghĩa của vẽ tranh tường cây xương rồng trong tình yêu

Với đặc tính của xương rồng là loài cây sống nơi hoang mạc khô cằn nhất. Cho nên có thế nói đây là loài cây có sức sống và nghị lực rất phi thường. Đặc biệt là với các bức tranh cây xương rồng nở hoa. Bởi hoa xương rồng có ý nghĩa vô cùng lớn cho một thành quả sau bao nỗ lực trước sự khó khăn của thiên nhiên. Và thể hiện cho một tình yêu luôn mạnh mẽ, yêu thương và vượt bao khó khăn thử thách để được đến với nhau. Cho nên không những cây xương rồng mà tranh cây xương rồng cũng được xem là biểu tượng cho tình yêu đẹp với sức sống mạnh mẽ.

Tuổi gì mệnh gì hợp vẽ tranh cây xương rồng?

Có một số bạn yêu thích và hơi mê tín một chút muốn biết: Tuổi gì mệnh gì hợp vẽ các bức tranh cây xương rồng. Nếu xét theo phong thủy, cây xương rồng thuộc Mộc và bản chất là một loài cây. Môi trường sống ở những nơi khô cằn nắng nóng nên xương rồng hợp với mệnh Hỏa. Đủ nắng hoa sẽ nở, nên người người mệnh Hỏa cũng rất hợp vẽ tranh này.

Bản chất cây xương rồng là Mộc nên hợp với người mệnh Mộc. Môi trường sống trong tiết trời nắng nóng nên cây hợp người mệnh Hỏa. Bên trong cây mọng nước để giữ nước nuôi cơ thể. Nên những người mệnh Thủy vẫn có thể treo được tranh này. Nhưng mệnh Mộc, Hỏa vẫn là những chủ nhân vẽ tranh tường xương rồng hợp nhất theo phong thủy.

KẾT LUẬN

Với bản chất và đặc điểm kể trên, ý nghĩa của loài hoa xương rồng chính là nét đặc trưng của một cứng rắn mạnh mẽ nhưng rất giàu tình cảm. Trong tình yêu, cây xương rồng thể hiện tình yêu nồng nàn, mãnh liệt, thủy chung nhưng lại lặng lẽ, thầm kín chưa dám thổ lộ. Do đó, những người yêu thích loài xây xương rồng phần nào cũng có tính cách như vậy!

Xương rồng rất hiếm  khi ra hoa. Cây phải được trồng trong điều kiện đủ nắng, đủ thoáng thì cây mới nở hoa. Nên những dịp xương rồng nở hoa theo phong thủy là điềm lành sẽ tới.

Hoa xương rồng cũng rất ít, đa số chỉ có một bông. Nhưng khi nở sẽ có màu sắc sặc sỡ rất đẹp. Mỗi loại xương rồng khác nhau sẽ có hình thái hoa và sắc hoa khác nhau.

Trên đây là các bức vẽ tranh tường xương rồng, xương rồng nở hoa. Chúng tôi đã tìm kiếm chọn lọc và giới thiệu đến các chủ nhân. Những chủ nhân nào yêu thích loài hoa và tính cách như những cây xương rồng. Bạn hoàn toàn có thể đặt vẽ tranh tường này trong phòng khách phòng ngủ riêng của mình.

Địa chỉ vẽ tranh tường xương rồng uy tín

Bạn đang cần thuê dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp. Thi công nhanh, thẩm mỹ và độ bền cao, giá hợp lý? Hãy liên hệ với tranhtuongbietthu.com chúng tôi đừng chần chờ! Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với dịch vụ hỗ trợ tận tình. Có cam kết chắc chắn, tạo sự tin tưởng vững chắc cho bạn.

“Lời hứa của chúng tôi là sự tận tụy trong từng nét cọ”

Chúng tôi sẽ là những hoa tiêu dẫn đường cho bạn đến với thế giới nghệ thuật.

…chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.”

Bài viết tham khảo: Vẽ tranh tường đen trắngBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công Vẽ tranh tường Mã đáo thành công

Vẽ tranh tường Mã đáo thành công. “ Mã đáo thành công” là một hình ảnh đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Tranh mã đáo thành công là một bức tranh có ý nghĩa vô cùng tốt lành. Nhiều người thường lựa chọn tranh mã đáo thành công trong việc trang trí không gian phòng […]

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh Vẽ tranh tường nhà vệ sinh

Vẽ tranh tường nhà vệ sinh. Một bức tranh tường trong Toilet sẽ làm cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Bức tranh vẽ tường độc đáo trong nhà vệ sinh là một cách trang trí thông minh trong nhà vệ sinh. Tranh treo tường, ảnh và các tác phẩm […]

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường

Vẽ tranh tường bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đang là chủ đề nóng được toàn xã hội quan tâm. Với việc công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến môi trường sống xung quanh chúng ta ngày càng ô nhiễm. Các doanh nghiệp đang chạy theo lợi ích trước mắt mà bỏ qua […]